[ Review ] Eglips Blur Powder Pact

Helloo สวัสดีค่ะ
มีรีวิวใหม่มาฝากกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นอะไรที่รอที่จะได้ทดลองใช้มานาน เพราะว่าชาวเน็ตอื้ออึงกันมากกับเจ้าสิ่งนี้!!  แป้ง Eglips Blur Powder Pack หรือ อี-กลิปส์ เบลอ พาวเดอร์ แพ็ค แป้งพัฟไม่ผสมรองพื้น ที่มีความสามารถในการช่วยเบลอรูขุมขนจากเกาหลีนั่นเองงง

1

เจ้าตัวนี้หลายคนคงรู้จักมันจากตอนที่คุณโมเม เม้กอัพกูรูหยิบชึ้นมานำเสนอในรายการ แล้วก็เลยฮอตฮิตเปรี้ยงปร้างกันเลยทีเดียว ด้วยความถูกและคุณภาพแสนเริ่ช จริงๆแล้ว Pony โพนี่ เม้กอัพอาร์ตติสและบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังของเกาหลีก็ชื่นชอบเจ้าตัวนี้ด้วยเหมือนกัน ก็เลยยิ่งอื้ออึงกันเข้าไปใหญ่ จนในที่สุดวันนี้เราก็ได้มันมาลองใช้และรีวิวกันแล้วค่าาาา

Eglips Blur Powder Pact (อีกลิปส์ เบลอ พาวเดอร์) เป็นแป้งที่มีมีจุดเด่นในเรื่องการเบลอรูขุมขน ทำให้หน้าเนียน สามารถปกปิดได้เล็กน้อย ไม่ผสมรองพื้น คุมมันปานกลางค่ะ ซึ่งในวันนี้ เราได้เลือกสี 23 มารีวิว เป็นสีกลางๆสำหรับผิวขาว-ผิวปานกลาง เหมาะกับสภาพผิวผสม-ผิวมัน สำหรับคนที่อยากได้แป้งที่พอดีกับสีผิว เนียนเป็นธรรมชาติค่ะ

Range สีต่างๆของแป้ง Eglips Blur Powder Pact

584a7b91b3d69754386217

โอเคถ้าพร้อมแล้วเราไปดูตัวผลิตภัณฑ์ของจริงกันเลยดีกว่าา

2

จากภาพเปิดจะเห็นกันไปแล้วว่า ตัวผลิตภัณฑ์จะมาในกล่องกระดาษค่ะ มีฉลากภาษาไทยแปะไว้ด้านข้าง เป็นของบริษัทที่นำเข้าอย่างเป็นทางการ

3

มาดูที่ตัวตลับกันบ้าง ตลับทรงกลมสีดำ ขนาดเล็กกะทัดรัดมากๆ (อาจดูเหมือนใหญ่แต่ปิงมือเล็กมากค่ะ ๕๕๕) มาพร้อมพัฟนุ่มนิ่ม 1 อันและแผ่นพลาสติกกั้นระหว่างแป้งกับพัฟ

สามารถคลิกดูรูปใหญ่ได้นะคะ

เนื้อแป้งเนียนละเอียดมาก มีกลิ่นอ่อนจนแทบไม่สังเกต สำหรับสีเบอร์ 23 ของแป้งก็ค่อนข้างสว่างค่ะ ส่วนตัวเราว่าสีออกกลางๆ ไม่เหลืองไป ไม่ชมพู

89

สำรวจผลิตภัณฑ์ไปทุกซอกทุกมุมกันแล้ว เดี๋ยวจะลองลงแป้งให้ดูบนหน้านะคะ โดยคราวนี้เราจะลองลงให้ดูเดี่ยวๆ แบบไม่ใช้รองพื้น เพื่อทดสอบประสิทธิภาพความเนียนและการปกปิด

(วินาทีแห่งความตื่นเต้น ฉันกลัวหน้าลอย ๕๕๕๕๕๕)

เริ่มต้นด้วยหน้าสด ขออนุญาตลงคอนซีลเลอร์ใต้ตานะคะ เพราะแป้งเอาไม่อยู่จริงๆจ้า ต้องเรียนตามจรง ๕๕๕๕

12

ผ่างงง!! ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ โอ๋ยยย มันกริบจริงๆเด้อ แต่ว่าไม่ได้กริบมากจนดูหนาค่ะ ปิงมีรอยสิวที่ข้างแก้มซ้ายค่อนข้างเยอะ แป้งยังไม่สามารถกลบได้มิดค่ะ ยังต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยอยู่

13

ซีกหน้าขวา มีรอยสิวไม่ชัดเท่าข้างซ้าย แป้งกลบได้นิดหน่อยค่ะ

14

ลงทั้งหน้าแล้ว ตกใจใช่มั้ยคะ ๕๕๕๕ เราก็ตกใจ คือมันดูลอยมาก ๕๕๕๕๕ ในกล้องถ่ายออกมาจะดูลอยกว่าหน้าที่ส่องกระจกจริงๆมาก แต่อย่าเพิ่งขวัญเสียค่ะ ทิ้งเค้าไว้ซักพักเค้าจะค่อยๆกลืนไปกับผิว ไม่วอกจ้า

15

แก้มด้านซ้ายที่มีรอยสิวเยอะมากกก จะเห็นได้ว่าเนื้อแป้งจะไม่สามารถปกปิดรอยสิวที่เห็นชัดได้ค่ะ

Finish Look

1718

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์

ชอบมากกกก มันดีมาก ชอบตรงที่ไม่ผสมรองพื้นแล้วใช้ลงเดี่ยวๆยังเนียนได้ขนาดนี้ ต้องยอมใจเกาหลีเลยจริงๆ ตัวแป้งให้ความรู้สึกบางเบา เพราะฉะนั้นก็เหมาะมากกับการใช้เป็นตัวเซ็ตรองพื้นค่ะ ในเรื่องของความคุมมัน คุมมันได้ปานกลาง ถ้าแต่งหน้าตั้งแต่เช้า ตกบ่ายก็เริ่มมันแล้วค่ะ แต่ตัวนี้ปิงเคยลองเติมระหว่างวัน ก็ไม่ทำให้เป็นคราบแต่อย่างใด ในเรื่องของการช่วยเบลอรูขุมขน ตามตรงว่าไม่ได้ยอดเยี่ยมขนาดนั้น คือไม่ได้ลบรูเราออกไป ๕๕๕๕ แต่มันช่วยพรางได้เล็กน้อย และควรใช้ไพร์เมอร์ช่วยด้วย

อีกหนึ่งอย่างที่อยากบอกคือ เราว่ามันเหมาะกับคุณผู้ชายด้วยอ่ะ เพราะมันไม่ผสมรองพื้น แล้วแป้งมันให้ความเนียนในระดับที่โอเคสำหรับหนุ่มๆ ในโอกาศที่ต้องไปออกงานหรืออะไรที่ต้องการความเป๊ะ เราแนะนำค่ะ ตลับเป็นสีดำด้วย ก็มีความมาดแมนอยู่ ๕๕๕๕

รวมๆแล้วมันดีมาก เมื่อเทียบคุณภาพกับราคา ขอให้คะแนนที่ 4.5/5 ค่ะ หักที่ไม่ปกปิด ๕๕๕๕

21

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ แป้ง eglips มีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวนะคะ
ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

ราคา 259 บาท / ตลับ
• จัดจำหน่ายทางช่องทางออนไลน์เท่านั้น
Website : www.sky007thailand.com
FB : www.facebook.com/sky007thailand
Line@ : @sky007_Thailand
IG : sky007_thailand

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์และเป็นตัวช่วยประกอบการตัดสินใจให้เพื่อนๆได้นะคะ
แล้วปิงจะหยิบเจ้า Eglips มาใช้ในฮาวทูให้เพื่อนๆได้ชมกันในคราวหน้าค่ะ
ขอบคุณทุกคนที่ติดตามเลยน้า ♡

.
.
.
.
This review is sponsored by 
All opinions are 100% mine and honest.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s